โยคะลดน้ำหนัก PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย manager   
วันเสาร์ที่ 25 กรกฏาคม 2009 เวลา 17:47

เหตุใดโยคะจึงทำให้คุณลดน้ำหนักได้และสวยงามได้ทั้งเรือนร่าง ดิฉันจินดา  หน่อคำบุตร นักวิชาการศาสนา ระดับชำนาญการเป็นครูสอนโยคะและเป็นวิทยกรจังหวัดไร้พุง ร่วมกับสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดพะเยา  ดิฉันอยากเสนอแนะเกี่ยวกับโยคะ โยคะคือการบริหารก ายกับจิตไปพร้อมพร้อม ๆ กัน และมีท่าของการบริหารร่างกายทุกสัดส่วน และเป็นการบริหารอย่างมีระบบ เริ่มจากการหายใจของโยคะจะทำให้คุณเผาผลาญไขมันได้มากการเคลื่อนไหวร่างกายอย่างมีสมาธิ

จะทำให้จิตคุณสงบนิ่งผ่อนคลายระบบประสาทระบบสมองไม่เครียด จึงทำให้ใบหน้าของคุณไม่แก่ก่อนวัยและลดหน้ำ หนักได้ หากท่านสนใจยินดีตอนรับเข้าสู่เวฟไซด์ จินดา โยคะได้คะ อยู่ด้านขวามือคลิกเข้าไปดูได้(แม่หญิงกางจองสีแดงเน้อเจ้า)   อกกำลังกายให้ฟิตแอนด์เฟิร์มการออกกำลังกายนั้นเป็นที่รู้กันอยู่ว่าส่งผลดีต่อทั้งร่างกายและจิตใจเป็นอย่างมาก แต่จะมีสักกี่คนที่รู้วิธีการออกกำลังกายอย่างถูกวิธี เพราะถ้าขืนออกกำลังกายแบบผิด ๆ อยู่ล่ะก็ จากที่จะมีสุขภาพแข็งแรงและรูปร่างที่สมบูรณ์กลับจะก่อผลเสียกับร่างกายเราแทนก็เป็นได้Fit & Firm ฉบับนี้จึงขอนำทุกท่านไปทำความรู้จักการออกกำลังกายให้ร่างกายฟิตแอนด์เฟิร์ม รวมไปถึงการควบคุมน้ำหนักไปพร้อมๆกันทำไมถึงต้องออกกำลังกายปัจจุบันความเป็นอยู่ของผู้คนเปลี่ยนไปจากโภชนาการเป็นโภขนเกิน คือ บริโภคมากเกินไป รับประทานไม่ถูกต้อง เป็นสาเหตุของภาวะหลอดเลือดอุดตัน ไขมันอุดตันในเส้นเลือด และการตายก่อนวัย ซึ่งจะพบว่าเมื่อน้ำหนักเพิ่มมากขึ้น ก็จะเพิ่มความเสี่ยงต่อโรคภัยไข้เจ็บ จึงไม่ควรปล่อยให้น้ำหนักเกินมาตรฐานสูงกว่า 20 กิโลกรัม ซึ่งอยู่ในภาวะเสี่ยงมาก (คำนวณจากความสูง -110 สำหรับผู้หญิง และผู้ชาย 100) และเมื่ออายุเพิ่มมากขึ้น ก็จะเพิ่มภาวะไขมันพุ่งสูงขึ้นเนื่องจากฮอร์โมนเพศลดลง โดยเฉพาะในเพศหญิงจะพบว่าสูงขึ้นกว่าเพศชายการออกกำลังกายสำคัญไฉนการออกกำลังกายนั้นมีส่วนช่วยให้กล้ามเนื้อแข็งแรง เลือดสูบฉีดดี เพิ่มประสิธิภาพการทำงานของสมอง เพิ่มความไวของการตอบสนอง โดยเฉพาะคนที่ออกกำลังกายเป็นประจำยังสามารถเพิ่มอายุขัยที่ยาวนานกว่าคนที่ไม่ออกกำลังกายถึง 4 เท่าออกกำลังกายเท่าไหร่ถึงจะพอดีเพื่อให้เกิดประสิทธิถาพสูงสุด จึงควรออกกำลังกายให้พอเหมาะกับสภาพร่างกายแต่ละคน หรือเหนื่อยจนถึงจุดพอดี ในระยะเวลาที่พอเหมาะ ในความถี่ที่เหมาะสม ซึ่งคำนวณได้โดย 220 ลบอายุ เท่ากับ อัตราการเต้นของหัวใจต่อนาทีสูงสุดที่ร่างกายได้รับ ทั้งนี้การออกกำลังกายให้ได้ผลไม่ใช่การทุ่มแรงเต็มที่ แต่จะต้องออกแรงให้รู้สึกเหนื่อยในระดับพอดี คือประมาณ 55-95%ของอัตราการเต้นหัวใจสูงสุดต่อนาทีที่ร่างกายได้รับ เช่น 220-อายุ40ปี = 180ครั้งต่อนาที ฉะนั้น 55-95%เท่ากับ 99-171ครั้งต่อนาที ผู้ที่เริ่มออกกำลังกายใหม่ ให้ได้ผลดี จึงเริ่มเหนื่อยในระดับ 55-65% ก่อน ซึ่งจะสามารถเผาผลาญพลังงานแต่ละวันได้พอดี แต่ยังไม่ได้นำไขมันเก่ามาใช้ แต่สามารถช่วยควบคุมน้ำหนัก ลดความดันโลหิต และช่วยหัวใจแข็งแรง ต่อมาในความเหนื่อยระดับ 66-75% ร่างกายหลั่งสารเอนดอร์ฟิน เพิ่มฮอร์โมนเพศ เร่งการใช้ไขมัน ลด ไขมันส่วนเกิน หัวใจเริ่มแข็งแรง ต่อมาในระดับความเหนื่อย 76-85% เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการออกกำลังกายให้ดียิ่งขึ้น และช่วยให้หัวใจแข็งแรง สำหรับคนทั่วไปนั้นไม่ควรเหนื่อยเกิน 85% เนื่องจากหัวใจส่งเลือดออกไปมากแต่ส่งกลับไม่ทันเป็นสาเหตุให้หัวใจวายได้ ส่วนระยะเวลาการออกกำลังกายที่ดีสำหรับคนทั่วไปนั้น แต่ละครั้งควรออกกำลังกายให้เหนื่อยต่อเนื่อง 15 นาทีประเภทกีฬาที่เหมาะสมทุกคนสามารถออกกำลังกายอย่างเห็นผลได้ง่ายๆทุกที่ทุกเวลา เพียงรู้จักระดับความพอดีที่ร่างกายต้องการก่อน ออกกำลังกายสัปดาห์ละ 2 ครั้งก็เพียงพอหุ่นสวย สุขภาพดี ได้ดั่งใจหวัง ต้องออกกำลังกายให้พอเหมาะพอดี เพียงเท่านี้รูปร่างสวยๆและสุขภาพที่แข็งแรงก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม

Они мчались по дорожной глади над "Скачать maroon 5"нашими головами, чтобы присоединиться к самолетам, которые "микрокредит по паспорту через интернет"так любил провожать "Navitel карты украины скачать бесплатно 2011"взглядом Воан.

Согласен, очень странно, но правдоподобно, сами "Маринина книги читать"рассудите.

Открытые части тела были соединены ослабленными скобами и "The black keys lonely boy скачать"ремнями.

Он молча шел вместе с людьми, "Скачать книги на андроид 4.0"которые угрожающе приближались.

Тем не менее Джеф сразу увидел "Видео видео ролики скачать"Энн и, не подозревая о грозящей опасности, ринулся "онлайн кредит наличными"к ней навстречу.

Я взял "Как стать шпионом книга"грудь в ладонь и стал целовать холодный "Книги формата fb2 скачать бесплатно"сосок, от которого исходил сладкий аромат смесь какого-то приятного парфюмерного состава.

LAST_UPDATED2