Get Adobe Flash player

การขอบรรพชาอุปสมบท

ขั้นตอน คลิก
แบบฟอร์ม คลิก

Home เเบบก่อสร้างวัด ข่าวประชาสัมพันธ์ กระแตปลื้มเป็นตัวแทนศิลปินไทย

กระแตปลื้มเป็นตัวแทนศิลปินไทย

               

                           เดลินิวส์ ฉบับวันที่ 17 ตุลาคม 2552 เผยว่า กระแต.....โชว์เทศกาล  'ศิลปะเพลงพื้นเมืองฯ' ในจีนนับเป็นความภาคภูมิใจอย่างที่สุดของศิลปินไทยที่ได้ฉายาเป็น “นักร้องคนสวย นักมวยคนเก่ง” ที่ชื่อ “กระแต” (นิภาพร แปง อ้วน) ศิลปินจากค่ายอาร์สยาม ที่ได้รับเลือกจากรัฐบาลจีนให้เป็นตัวแทนศิลปินไทยเพียงหนึ่งเดียวไปร่วมโชว์ในงาน

“เทศกาลศิลปะเพลงพื้นเมืองนานาชาติ หนานหนิง 2009” เทศกาลที่รวบรวมศิลปวัฒนธรรมของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่รัฐบาลจีนจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี ค.ศ. 1999 เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมพื้นเมืองทั้งด้าน ศิลปะดนตรีและอาหารประจำชาติต่าง ๆ ซึ่งปีนี้มียุโรปมาร่วมด้วยเพราะจัดขึ้นที่ เมืองหนานหนิง ทางตอนใต้ของสาธารณรัฐประชาชนจีน ระหว่างวันที่ 20-23 ต.ค. นี้งานนี้ “กระแต” เผยถึงรายละเอียดที่ได้เข้าร่วมงานครั้งนี้ว่า
   
“ภูมิใจและดีใจมากที่ได้ไปร่วมโชว์บนเวทีระดับนานาชาติครั้งนี้ จึงทำการบ้านหนักเพราะต้อง เตรียมทั้งรำมวยไทย และเพลงจังหวะสนุก ๆ ไปโชว์ด้วย ช่วงนี้จึงซ้อมกับพี่ ๆ แดนเซอร์ทุกวันแล้วยังต้องซ้อมมวยไทยที่จะนำไปโชว์ด้วย ส่วนเสื้อผ้าก็ต้องออกแบบใหม่ทั้งชุดนักมวยและชุดนักร้องเพื่อบ่งบอกความเป็นไทย อย่างชุดนักร้องใช้สไตล์ผ้าทอของชาวเขาทางเหนือมาประยุกต์ใหม่ ส่วนในช่วงพิธีเปิดก็จะต้องร่วมร้องเพลงกับศิลปินชาติอื่น ๆ ที่เข้าร่วมงานนี้ กว่า 27 ประเทศทั่วโลก ซึ่งเป็นงานที่ยิ่งใหญ่มากจึงต้องทำหน้าที่ให้ดีที่สุด เพื่อเผยแพร่วัฒนธรรมของไทยไปด้วยในตัวจึงขอฝากแฟนเพลง ช่วยส่งกำลังใจให้กระแตด้วยนะคะ”.

Это связано с "Скачать темы на nokia"тем, что данное увлечение имеет скорее эстетическую, нежели научную подоплеку.

Не прикидывайтесь невинной овечкой, уж меня-то "Скачать песни гр бумер"вам не провести.

Это было чертовски занятное зрелище, и "Скачать песню dan balan chica bomb"Бриджит засмеялась, но тут же замолчала.

Когда "Игры каспер скачать"речь идет о столь огромных цифрах, люди уподобляются глухому аспиду, который "Уголовная право скачать"не слышит голоса укротителя, сколько тот его ни "Скачать игру через торрент противостояние"укрощай.

К тридцати двум годам он прославился как поэт и драматург.

บริการสารสนเทศ